Tiến độ thi công mới nhất và cam kết thực hiện cảnh quan tại Diamond Riverside

Đất Xanh Bắc Miền Trung cam kết triển khai các hạng mục trồng cây xanh, trang trí cảnh quan, các dự án thông tin tại Diamond Riverside ngay sau khi được bàn giao mặt bằng sơ bộ.

Diamond Riverside Quảng Bình là phân khúc bất động sản đất nền hạng sang được giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 4/2019, thông qua vai trò Nhà phát triển dự án. Nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, Diamond Riverside đang chứng tỏ sức hút của mình thông qua các diễn đàn thảo luận, từ đó kéo thị trường bất động sản khu dân cư Đông Nam Lê Lợi tăng giá từ 10 – 50% so với khoảng thời gian trước.

tiến độ thi công mới nhất và cam kết thực hiện cảnh quan đo thị diamond riverside

Diamond Riverside có tầm nhìn ôm trọn khu công viên, hồ điều hòa, sân bóng, trường mầm non và sông Lũy Thầy

 

Tính đến tháng 4/2019, dự án đã hoàn tất giải phóng mặt bằng, tiến hành làm bó vỉa hè và phân lô, hiện đang thi công việc bơm cát và san lấp mặt bằng phẳng phiu, đạt 75% diện tích công trình. Tại mặt tiền dự án đường Lê Lợi, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng đã hoàn thiện Văn phòng tiếp đón khách hàng tại dự án.

Như vậy, sau thời gian ngắn, Diamond Riverside – Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi (Quảng Bình) đã triển khai ngày một rõ ràng hơn. Và với tốc độ thi công này của chủ đầu tư trung tâm phát triển quỹ đất, Sở Tài Nguyên Môi Trường Quảng Bình, dự án có quy mô hơn 33ha có thể thành hình đúng tiến độ và bàn giao các dự án thuộc phân khu Diamond Riverside cho khách hàng theo lịch trình đã thỏa thuận.

tiến độ thi công mới nhất và cam kết thực hiện cảnh quan đo thị diamond riverside

75% diện tích công trình đã hoàn tất san lấp mặt bằng, chuẩn bị sẵn sàng cho Đất Xanh Bắc Miền Trung bắt tay thi công cảnh quang cây xanh

 

Tiến độ thi công Diamond Riverside đã góp phần đẩy thị trường bất động sản quanh khu vực này tăng mạnh. Ông Lê T. Trường, nhà ở đường Lê Lợi, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới cho biết, trước khi Diamond Riverside được thành hình, giá đất được chào bán khoảng 8 – 11 triệu/m2, nhưng gần đây giá đã tăng lên khoảng 16 – 19 triệu/m2. Các khu vực giáp ranh với dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi đường quy hoạch 36m nối từ Cầu Nhật Lệ 2 qua Cầu Lũy Thầy đến Diamond Riverside thi công ngày đêm, vừa được nhận lợi ích từ các tiện ích nội khu dự án như Công viên, Hồ điều hòa, Sân bóng, Trường mầm non, Trung tâm thương mại,… kéo theo giá nhà đất tăng lên từng ngày.

tiến độ thi công mới nhất và cam kết thực hiện cảnh quan đo thị diamond riverside

Diamond Riverside đón đầu nhiều dự án quy hoạch mới của Quảng Bình, mang đến diện mạo Khu đô thị mới đầy tiềm năng

 

Cá biệt, dọc các con đường nối vào đường quy hoạch dự án, giá nhà đất đã tăng gấp đôi so với cuối năm 2018. Nhận định về sức nóng từ Diamond Riverside – Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi, nhiều nhà đầu tư cho rằng, Quảng Bình đang có mức tăng trưởng đồng bộ từ sức bật hạ tầng, kéo theo kinh tế, du lịch, thương mại phát triển. Lượng khách du lịch đến Quảng Bình tăng vọt mỗi năm là tiền đề để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven sông trở nên đắt giá, vừa túi tiền đầu tư của đại đa số nhà đầu tư trong cả nước, lại không quá vượt tầm như bất động sản ven biển. Tuy nhiên, số lượng dự án ven sông tại Quảng Bình vẫn còn ít ỏi so với nhu cầu. Do đó Diamond Riverside mở bán sẽ có tính thanh khoản cao, thị trường bất động sản xung quanh tăng giá mạnh đã trở thành lực hấp dẫn tất yếu.

tiến độ thi công mới nhất và cam kết thực hiện cảnh quan đo thị diamond riverside

Tuyến đường quy hoạch 36m nối Cầu Nhật Lệ 2 về hướng Đông Nam chuẩn bị hoàn tất giai đoạn 1

 

Nếu vẫn giữ được tốc độ thi công như hiện tại từ chủ đầu tư là Trung tâm phát triển quỹ đất (Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Quảng Bình) thì không quá 03 tháng tới, việc bàn giao mặt bằng cho các khách hàng sẽ hoàn tất. Theo cam kết từ Đất Xanh Bắc Miền Trung, ngay khi nhận mặt bằng sẽ bắt tay ngay vào phát triển các hạng mục như công viên, cảnh quan cây xanh, các hệ thống điện, rác thải, thùng rác thông minh dành riêng cho phân khu Diamond Riverside,… tạo ra không gian sống văn minh, đẳng cấp dành riêng cho các khách hàng của Công ty. Đồng thời những khách hàng mua sản phẩm tại Công ty đều được tặng bản vẽ thiết kế nhà khi có nhu cầu.

Diamond Riverside nằm tại vị trí đẹp nhất của Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi (TP. Đồng Hới, Quảng Bình) trên đường Lê Lợi, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, là dự án duy nhất có 3 mặt tiền cùng địa thế “cận lộ, kề giang” bên sông Lũy Thầy. Theo quy hoạch chi tiết 1/500 Quyết định 2358/QĐ-UBND ngày 08/08/2016 của UBND Tỉnh Quảng Bình, dự án có diện tích 33,5ha gồm đất nền shophouse, đất nền biệt thự vườn, công trình dịch vụ công cộng và công viên cây xanh, hồ nước,... mật độ xây dựng khoảng 45%.

Ngay khi Đất Xanh Bắc Miền Trung công bố trở thành Nhà phát triển dự án tại phân khu Diamond Riverside, thị trường bất động sản xung quanh trở nên nhộn nhịp và sôi động. Cùng các chính sách chi trả hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 1 trong những vị trí đẹp nhất phân khu Diamond Riverside với tầm nhìn đến Công viên, sân bóng, Trung tâm thương mại, hồ điều hòa và sông Lũy Thầy.

Hotline: 0964 551 888 – 0931 992 123