Mở đặt chỗ dự án City View trung tâm Thành phố Đồng Hới với giá đầu tư

Dự án City View sau bao ngày trông ngóng, khu đất nền trung tâm thành phố Đồng Hới đã chính thức mở đặt chỗ vị trí ưu tiên. Đây là dự án được đánh giá cực kì cao bởi địa thế đẹp và giá cả “dành cho bất kì ai”.

Dự án City View sau bao ngày trông ngóng, khu đất nền trung tâm thành phố Đồng Hới đã chính thức mở đặt chỗ vị trí ưu tiên. Đây là dự án được đánh giá cực kì cao bởi địa thế đẹp và giá cả “dành cho bất kì ai”.

Mở đặt chỗ dự án City View Đồng Hới Quảng Bình

City View có vị trí đắc địa, kết nối hoàn hảo với các điểm đến tại Thành phố

Sở hữu đất nền trung tâm Đồng Hới dường như đang trở thành một xu thế tại khu vực Bắc Miền Trung. Với tình trạng mật độ dân cư ngày một đông mà đất nền lại khan hiếm, việc sở hữu tài sản bất động sản, nhất là đất nền đã trở thành "ngân hàng" cực kì an toàn cho giới đầu tư. Thông qua các Hội nghị thúc đẩy phát triển tỉnh Quảng Bình vào đầu năm 2019, thị trường bất động sản nơi đây đã ngay lập tức có những khởi sắc. Sự góp mặt của các tập đoàn lớn như VINGROUP, FLC,... khiến đất nền trung tâm Đồng Hới dần cạn kiệt và tăng giá chóng mặt. Chính vì vậy mà ngay khi dự án City View công bố mở đặt chỗ, đã góp phần làm nóng thị trường.

Toạ lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, P. Bắc Lý, TP. Đồng Hới, cũng là vị trí quy hoạch mở rộng của thành phố, City View là nơi lý tưởng cho cuộc sống an cư, phồn hoa phố thị, là cầu nối quan trọng giữa trung tâm TP. Đồng Hới với khu dân cư tập trung đông các công ty, nhà máy, xí nghiệp cùng thiên nhiên ưu đãi.

Tất cả những hoạch định và chiến lược phát triển đô thị của TP. Đồng Hới đã tạo nên một City View hoàn hảo, 3 trong 1 - ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – AN CƯ với giá bán hấp dẫn để sở hữu một tương lai sáng ngời.

Từ City View, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích đa dạng. Cách Trường THPT Đồng Hới, THCS Đồng Sơn và trường Trung cấp Luật Đồng Hới 1,5 km, Cách chợ Đồng Sơn, Trạm y tế Đồng Sơn 1,5km, cách bệnh viện đa khoa Đồng Hới, bệnh viện Việt Nam – Cu Ba 3km, cách cách ga Đồng Hới 3 km, sân bay Đồng Hới 6,5 km, cách trung tâm hành chính tỉnh Quảng Bình 4.0 km, chợ Nam Long, chợ Cộn 2.0 km; Cách chợ Việt Trung, nông trường Việt Trung 5km, cách biển Bảo Ninh  cũng chỉ 7 km… Quanh dự án còn có đầy đủ tiện nghi như Cafe, nhà hàng, cây xăng, ngân hàng, trạm y tế, Nhà văn hoá chưa đầy 500m. Với vị trí đắc địa, City View tiếp tục trở thành dự án được kì vọng tạo nên giá trị đầu tư vượt trội cho bất động sản Quảng Bình năm 2019.

Mở đặt chỗ dự án City View Đồng Hới Quảng Bình

City View có giá bán đầu tư chỉ 8 triệu/m2 mang tính thanh khoản cao

Với City View, khách hàng chỉ cần đặt chỗ 50 triệu/nền và nhận ngay các ưu đãi tốt nhất:

  • Được áp dụng chính sách mở bán tốt hơn cả về giá và phương thức thanh toán.
  • Được ưu tiên chọn vị trí đẹp, dễ thanh khoản.

Theo cập nhật ngày 29/3/2019 – dù chỉ mới mở đặt chỗ nhưng đã thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm, đặt ưu tiên 1 cho nhiều vị trí. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư sớm – và những nhà đầu tư sắp tới.

Giá dự kiến dự án City View hiện tại được công bố chỉ với 8 triệu/m2, mức giá có thể "thở phào" trước bão giá đất nền tại thành phố Đồng Hới. 

Liên hệ giữ ngay các vị trí đẹp của dự án City View Đồng Hới:

Đất Xanh Bắc Miền Trung - Nhà phát triển dự án

Trụ sở: Lô A3 Hoàng Quốc Việt, phường An Đông, TP. Huế, tỉnh TT Huế

- Địa chỉ VPBH: 197 Quang Trung, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

- Hotline: 0964 551 888 - 0931 992 123