Đất Xanh Bắc Miền Trung – định hướng nơi làm việc tốt nhất

Cuối tháng 3/2019, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức được vinh danh ở hai hạng mục giải thưởng lớn “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực (Anphabe) công bố.

Đất Xanh Bắc Miền Trung - nơi làm việc tốt nhất

Lần thứ hai liên tiếp, Đất Xanh được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”

Đây là lần thứ hai Tập đoàn Đất Xanh có mặt trong danh sách bình chọn và nhận được hai giải thưởng quan trọng của chương trình, bao gồm “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (trên 674 doanh nghiệp khảo sát) và “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” (Top 3 trong lĩnh vực bất động sản) cùng những Tập đoàn lớn khác như Vinamilk, Vietcombank, Nestlé Việt Nam, Samsung Vina Electronics...

Giải thưởng này đạt được nhờ sự đồng bộ đào tạo và điều hành đến từ tất cả các công ty thành viên thuộc tập đoàn, nhằm cộng hưởng tạo nên tiếng vang lớn.

Tự hào là thành viên Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung – thuộc Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Bắc Miền Trung luôn không ngừng hoàn thiện định hướng là môi trường làm việc tốt nhất ngành bất động sản tại khu vực Bắc Miền Trung. Với 3 năm hình thành, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đào tạo được một đội ngũ hơn 200 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Đất Xanh Bắc Miền Trung - nơi làm việc tốt nhất

Đặc biệt, vào giữa tháng 01/2019, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã chính thức vào vận hành trụ sở mới rộng hơn 280 m2 gồm 4 tầng cao với hơn 1,000 m2 diện tích sàn, được trang bị nhiều tiện ích và nội thất hiện đại, có khả năng đáp ứng cơ sở làm việc cho cán bộ nhân viên và mở rộng nhân sự trong 03 năm tới. Dự kiến giữa tháng 06/2019, các Văn phòng chi nhánh phía Nam (P.Phú Bài, TX. Hương Thuỷ, TT Huế) và Văn phòng Quảng Bình cũng sẽ được chỉnh trang, nâng cấp gấp 3 lần hiện tại.

Định hướng là “Nơi làm việc tốt nhất”, Đất Xanh Bắc Miền Trung không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; bằng sự ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân; quan trọng hơn, cả đội ngũ cùng tạo giá trị gia tăng và cùng chia sẻ giá trị gia tăng đã tạo lập. 

Đất Xanh Bắc Miền Trung - nơi làm việc tốt nhất

Một ngày của Đất Xanh Bắc Miền Trung bắt đầu bằng một nhiệm vụ rất cơ bản thông qua việc chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của nhân viên, thể hiện qua trang thiết bị làm việc phải đầy đủ và an toàn, các góc làm việc đều được nhân viên tự do, thoải mái sáng tạo trong công tác trang trí, để mỗi nhân viên đều cảm thấy môi trường gần gũi, thân thuộc như ngôi nhà thứ hai. Đất Xanh Bắc Miền Trung không xây dựng thương hiệu cá nhân, mà xây dựng đội ngũ, đội ngũ làm lớn mạnh thương hiệu công ty. Bởi vậy, Đất Xanh Bắc Miền Trung thường xuyên phối hợp với Học viện FPT cùng các giảng viên đa ngành nghề nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cá nhân và đội nhóm, tài trợ thường xuyên các giải đấu thể thao, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân hiệu quả trong công việc.

Đất Xanh Bắc Miền Trung - nơi làm việc tốt nhất

Lợi thế cạnh tranh tuyển dụng của Đất Xanh Bắc Miền Trung gồm:

- Chủ trương của người đứng đầu là cả đội ngũ cùng tạo giá trị gia tăng và cùng chia sẻ giá trị gia tăng đã tạo lập.

- Thương hiệu mạnh, uy tín và phát triển bền vững: Luôn cam kết tiến độ phát triển dự án và chất lượng công trình; quá trình tăng trưởng vững chắc và ấn tượng trong thị trường bất động sản Bắc Miền Trung.

- Chính sách nhân sự tốt (lương và phúc lợi cạnh tranh): khen thưởng và ghi nhận xứng đáng cùng nhiều chính sách phúc lợi cho cá nhân và người thân.

- Môi trường làm việc tốt (năng động, sáng tạo và công bằng): Giá trị của nhân viên được đề cao, phát triển bản thân đi cùng với sự phát triển của công ty.

Đất Xanh Bắc Miền Trung - nơi làm việc tốt nhất

Đồng hành cùng hành trình phát triển thời gian qua, hơn 200 nhân sự chuyên môn cao, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã xây dựng danh mục lên đến 16 dự án lớn nhỏ và cung cấp gần 2.500 sản phẩm đa dạng như: nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự, đất nền,… ra thị trường bằng giá trị cốt lõi là sự Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn – Khát vọng, tạo niềm tin cho toàn đội ngũ, cho sự tự hào của thành công đang có và những bước tiến vượt bậc trong tương lai không xa.